Làm cách nào để tải xuống video trên Instagram?

Làm cách nào để tải xuống video trên Instagram?

vidinsta travel blog images

travel blog


Tải xuống video trên Instagram đã trở thành một nhiệm vụ dễ thực hiện với trình tải xuống video trên Instagram của chúng tôi. Các bước sau đây có thể cho phép bạn tải xuống video Instagram.

Bước # 1: Sao chép URL của video Instagram mà bạn muốn tải xuống.

Bước # 2: Truy cập trình tải xuống video Instagram trực tuyến và dán liên kết của video bạn muốn vào trường đã cho.

Bước # 3: Nhấp vào nút Tải xuống video Instagram để bắt đầu quá trình.

Bước # 4: Công cụ sẽ tìm nạp video từ URL đã nhập của bạn ngay lập tức. Bạn có thể nhấp vào nút tải xuống để lưu nó trên thiết bị của mình.

Cách nhận liên kết video trên Instagram?
Bạn phải làm theo hướng dẫn để lấy link video Instagram trên các thiết bị khác nhau.

Trên thiết bị máy tính để bàn:
Trước hết, hãy truy cập Instagram.com thông qua bất kỳ trình duyệt web nào.

Sau đó, mở video mà bạn muốn nhận liên kết thông qua tài khoản Instagram của mình.

Sau đó, bạn cần nhấp vào nút ba chấm ở bên phải.

Cuối cùng, nhấp vào nút sao chép liên kết để lấy liên kết video Instagram.

Trên thiết bị di động:
Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn.

Truy cập tài khoản của bạn và mở video để lấy liên kết của nó.

Nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi nhấn nút sao chép liên kết để nhận liên kết video Instagram.

Trình tải xuống video trên Instagram là gì?
Trình tải xuống video Instagram trên SmallSEOTools là một tiện ích trực tuyến thông minh được thiết kế để giúp mọi người tìm thấy một cách dễ dàng để lưu các video đã tải lên trang mạng xã hội chia sẻ ảnh và video này. Instagram được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và hàng ngày có hàng nghìn bức ảnh và video được chia sẻ trên đó. Tuy nhiên, nền tảng này hạn chế người dùng lưu nội dung để xem ngoại tuyến. Nếu điều này đang làm phiền bạn, bạn không cần phải lo lắng nữa, vì công cụ tải xuống video Instagram có sẵn trên trang web này có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Video Instagram sang mp4 này chỉ yêu cầu người dùng nhập URL video mà họ muốn tải xuống. Ngay lập tức, nó sẽ tìm nạp và chuyển video chất lượng cao sang thiết bị của bạn mà không yêu cầu bạn thực hiện theo bất kỳ quy trình phức tạp nào.

Làm cách nào để tải xuống video Instagram 4K trên iPhone?
Người dùng iPhone có thể làm theo các hướng dẫn đơn giản dưới đây để tải xuống video trên insta.

Truy cập trình tải xuống video Instagram thông qua Safari hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác trên iPhone.
Dán liên kết video.
Nhấn vào nút Tải xuống video.
Nhấn vào nút tải xuống để lưu nó vào bộ nhớ iPhone của bạn.
Tải xuống video trên Instagram với chất lượng HD
Bạn có muốn tải xuống video Instagram với chất lượng HD không? Hãy ngồi xuống và thư giãn vì trình tải xuống video Insta sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Công cụ này cho phép người dùng có được kết quả chất lượng tốt nhất. Công cụ tải xuống video instagram trực tuyến sẽ không tự nén hoặc giảm chất lượng của video. Các thuật toán tự động của trình tải xuống video Instagram HD trực tuyến này tìm nạp video có chất lượng tương tự từ URL đã gửi của bạn và hiển thị dưới dạng tệp có thể tải xuống mà không khiến bạn gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tải xuống video trên Instagram không có hình mờ
Bạn có thể thấy hình mờ là một vấn đề khi sử dụng các công cụ trực tuyến để tải xuống video trên Instagram. SmallSEOTools đang cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để tiến hành quy trình trực tuyến tải xuống video trên Instagram mà không có hình mờ. Cho dù bạn tải xuống bao nhiêu video Instagram thông qua trình tải xuống Instagram của nó, video của bạn sẽ không có hình mờ.

Các tính năng của Trình tải xuống Instagram của chúng tôi
Các tính năng hàng đầu của công cụ tải xuống video instagram trực tuyến của chúng tôi giúp nó nổi bật so với các công cụ khác có sẵn trên web. Các tính năng này bao gồm:

Trình tải xuống Instagram miễn phí
Trình tải xuống video Insta trên cổng web này miễn phí. Bạn không cần phải trả một xu nào để tải xuống các video trên Instagram.

Không giới hạn
Không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng trình tải xuống video Instagram trực tuyến này. Nó cho phép bạn tải xuống video trên Instagram mà không áp đặt bất kỳ hạn chế nào.

Trình tải xuống ẩn danh
Công cụ tải xuống video trên insta trực tuyến này đóng vai trò ẩn danh khi bạn đang cố tải xuống video trên Instagram. Nó sẽ không thông báo cho người sáng tạo về việc bạn đang cố tải xuống video của họ.

Không cần đăng ký
Bạn không cần phải đăng ký để truy cập và sử dụng công cụ miễn phí tải xuống video trực tuyến trên instagram này. Bạn có thể bỏ qua phiền toái khi đăng ký hoặc tạo tài khoản và bắt đầu tải xuống các video trên Instagram khi đang di chuyển!

Tải xuống video từ Instagram có bất hợp pháp không?
Tải xuống video từ Instagram không phải là bất hợp pháp trừ khi bạn làm việc đó vì lý do thương mại hoặc vi phạm bản quyền. Trình tải xuống video trên Instagram chỉ cho phép bạn lưu video từ tài khoản công khai. Nó sẽ không cho phép bạn lưu video từ tài khoản riêng tư. Bạn chỉ có thể tải xuống video trên Instagram thông qua công cụ trực tuyến của trình tải xuống video trên insta của chúng tôi vì những lý do cá nhân. Chúng tôi không hỗ trợ việc sử dụng bất hợp pháp các video và chúng tôi cũng không quảng bá hành động như vậy.

An toàn & Bảo mật
Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, vì vậy chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật để tải xuống video trên Instagram. Liên kết tải xuống video trên Instagram mà bạn nhập trên công cụ này không được lưu trong cơ sở dữ liệu của nó. Ngoài ra, chúng tôi không có ý định chia sẻ video bạn đang tải xuống từ Instagram với bất kỳ nguồn bên thứ ba nào.

Bạn có lưu giữ lịch sử tải xuống của tôi không?
KHÔNG! Chúng tôi không lưu giữ lịch sử tải xuống của bạn thông qua trình tải xuống video trực tuyến dành cho Instagram của chúng tôi. Ngay sau khi yêu cầu của bạn được xử lý và video được chuyển đến thiết bị của bạn, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi.

câu hỏi thường gặp
Nếu tôi cần tải xuống Reels instagram thì sao?
Nếu cần tải xuống cuộn phim Instagram, bạn có thể sử dụng trình tải xuống cuộn phim Instagram của chúng tôi . Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng lưu các cuộn insta vào thiết bị của mình.

Tôi có cần tài khoản Instagram để tải xuống video không?
KHÔNG! Bạn không cần tài khoản Instagram để tải xuống video. Bạn chỉ cần lấy liên kết video Instagram để tải xuống thiết bị của mình.

Tôi có phải trả tiền để tải xuống video từ Instagram không?
KHÔNG! Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải xuống video từ Instagram bằng trình tải xuống video Instagram trực tuyến của chúng tôi.

Loại định dạng tệp nào được hỗ trợ để tải xuống video?
Trình tải xuống video trực tuyến hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp, bao gồm MOV, WEBM và WMV, để tải xuống video Instagram MP4.

Tôi có thể tải xuống video từ Instagram trên PC không?
Đúng! Bạn có thể tải xuống video từ Instagram trên PC thông qua trình tải xuống video Instagram trực tuyến của chúng tôi.

Video Instagram được lưu ở đâu sau khi tải xuống?
Video trên Instagram được lưu vào thư mục tải xuống mặc định trên thiết bị của bạn sau khi tải xuống thông qua trình tải xuống Instagram của chúng tôi.

Có bất kỳ giới hạn nào về số lượng video tôi có thể tải xuống không?
KHÔNG! Không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải xuống bằng công cụ lưu video Instagram này.

Chất lượng video cao nhất mà tôi có thể tải xuống là gì?
Các video có độ phân giải cao nhất hiện có trên Instagram là 1080 x 1920, bạn có thể dễ dàng tải xuống thông qua trình tải xuống video trực tuyến dành cho Instagram của chúng tôi


Add vidinsta to your subscriptions feed

vidinsta travel blog imagesLeave a Comment:

Or Sign Up To Leave A Comment

To notify a previous commenter, mention their user name: @peter or @peter-smith if there are spaces.


Create Your Free Travel Blog

Join others and Track That Travel

Track That Travel

travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog travel blog, free travel blog

® 2018 Track That Travel